Năm 2021 : 633

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, cùng các đoàn thể Phường 4 đến thăm và chúc mừng Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mẫu giáo 30/4.

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Nguyễn Thành Tâm Chủ tịch ủy ban nhân dân Phường 4; đ/c Chí Nguyễn Hoàng Nam Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch MTTQ phường 4; đ/c Huỳnh Thị Thu Vân Chủ tịch hội LHPN; Cao Thị Kon Theri Chủ tịch hội Nông dân Phường 4 cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong phường.

Đại diện cho đoàn đ/c Nguyễn Thành Tâm Chủ tịch Ủy ban phường 4 chúc mừng tập thể nhà trường và tặng quà cho nhà trường.

Đại diện Trường Mẫu giáo 30/4 đ/c Trần Thị Thanh Mai cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ủy ban cùng các đoàn thể trong phường đã quan tâm, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đây cũng là niềm động viên, khích lệ cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường hoàn thành tốt công tác trong sự nghiệp trồng người./.