Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 11
Năm 2022 : 4.020

QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2022

 

NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

 

 

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em. Đồng thời ngày 1/6 cũng là ngày nhắc nhở mọi người nên chăm sóc và bảo vệ trẻ em tốt hơn. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Nhân dịp này, các bậc Cha Mẹ cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa.

Cuộc sống thật đẹp khi chúng ta được bao quanh bởi tiếng cười, sự ngây thơ, hồn nhiên và đáng yêu của trẻ thơ. Vận động các ban ngành, đoàn thể, hội phụ nữ, đoàn thanh niên … nhận rõ trách nhiệm của mình đối với hạnh phúc của con em, phải tích cực hoạt động làm cho mọi người quan tâm đến sức khỏe và công tác giáo dục thiếu niên nhi đồng, ngăn ngừa tai họa, đe dọa đời sống yên ổn của các cháu.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhí 1/6 cũng là “Tháng hành động vì trẻ em” , tập thể CB-GV-NV trường Mẫu giáo 30/4 luôn quan tâm đến công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Tuyên truyển giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm chăm sóc và giáo dục trẻ. Trang bị cho trẻ có những kiến thức, kỹ năng sống để chuẩn bị vào lớp 1 đối với trẻ 5 tuổi.